งานเปิดตัว asap select อุบลราชธานี

เปิดอย่างเป็นทางการ asap select แฟรนไชส์สาขาที่ 3 ของประเทศไทย asap บริการรถเช่า คลอบคลุมในทุกๆ ด้าน ด้วยมาตรฐานการบริการเหนือความประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รถใหม่ ไมล์น้อย” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ลูกค้าจะพบกับบริการรถเช่าระยะสั้นและจำหน่ายรถยนต์มือสอง ได้ที่ asap select แฟรนไชส์

ที่ บ.ดูคาร์มอเตอร์ กรุ๊ป เลขที่ 103 ถ.เลี่ยงเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ภายใต้ชื่องาน “Grand Opening asap select UBON นายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือเรียกว่า asap เป็นประธานเปิด asap select แฟรนไชส์สาขาที่ 3 ที่ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมร่วมตัดริบบิ้น ฉลองการเปิดสาขาอย่างเป็นทางการ โดยมี นายยอดรัก คงทิม ประธานกรรมการบริหาร บริษัทดูคาร์มอเตอร์ กรุ๊ป จำกัด คู่ค้าชาวอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงาน รอให้การต้อนรับ ท่ามกลาง พ่อค้านักธุรกิจ และแขกผู้มีเกียรติให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

สำหรับ asap มีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถและความคล่องตัวในการจัดหารถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุดและรวดเร็ว เพื่อมอบความสะดวกสบายและความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า ภายใต้วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ "บริษัทที่ให้บริการรถเช่าที่ครอบคลุมทุกๆ ด้าน ด้วยมาตรฐานการบริการเหนือความประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ" ปัจจุบัน บริษัทมีธุรกิจ 5 รูปแบบ
1.บริการรถยนต์ให้เช่าระยะยาว (Operating Lease) แบบครบวงจร ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้านิติบุคคล และส่วนใหญ่มีการทำสัญญากับลูกค้าเป็นระยะเวลาประมาณ 4 ปี ถึง 5 ปี โดยการให้เช่ารถยนต์ระยะยาวแบบครบวงจร ประกอบด้วยบริการด้านต่างๆ ได้แก่ การจัดหารถยนต์ การออกแบบและปรับแต่งรถยนต์ตามความต้องการของลูกค้า การซ่อมและบำรุงรักษารถยนต์ การให้บริการรถทดแทน และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่อง
2.บริการรถยนต์ให้เช่าระยะสั้น ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้าบุคคลธรรมดา
3.บริการรถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับ (Limousine) ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่ารถยนต์ระยะยาวแก่ลูกค้านิติบุคคลที่มีความต้องการเช่ารถยนต์พร้อมบริการคนขับรถ โดยมีบริการด้านต่างๆ เช่นเดียวกับบริการรถยนต์ให้เช่าระยะยาวแบบครบวงจร แต่มีบริการเพิ่มเติม คือ บริการคนขับรถและบริการบริหารจัดการรถและคนขับรถ
4.บริการรถยนต์ให้เช่าผ่านแอปพลิเคชัน (asap GO) ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้านิติบุคคลและลูกค้าบุคคลทั่วไปที่มีความต้องการใช้รถยนต์ชั่วคราวตามจุดจอดรถทั่วกรุงเทพฯ และบริษัทอยู่ในระหว่างพัฒนาแอปพลิเคชันของบริษัทชื่อ asap App ซึ่งจะสามารถใช้บริการของบริษัทได้ในทุกบริการ
5.asap Auto Park ศูนย์บริการรถเช่าและรถยนต์มือสองครบวงจร ซึ่งเปิดสาขาที่บางนาตราด กม.12 กรุงเทพฯ พร้อมทั้งเปิดขายแฟรนไชส์ ในชื่อ asap select
ด้าน นายยอดรัก คงทิม นักธุรกิจคู่ค้าชาวจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า ด้วยบริการที่ทันสมัย และครอบคลุม ตอบโจทย์ของลูกค้าในหลายๆ ด้าน ตนจึงได้ตัดสินใจนำเอา asap มาไว้ที่จังหวัดอุบลราชธานี และอยากจะขอฝาก asap ไว้เป็นโจทย์แรก เมื่อท่านคิดถึงบริการรถเช่าคุณภาพและมาตรฐานเดียวกันทั่วไทย “คิดถึงรถเช่าคุณภาพดี คิดถึง asap เท่านั้น โดยสาขาจังหวัดอุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนรอบเมือง ติดกับตะวันแดง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เช่ารถ 1 วัน ฟรี 1 วัน เนื่องในโอกาสเปิดสาขาที่จังหวัดอุบลราชธานี โทร. 045-316-888 หรือที่เว็ปไซต์ asapcarrent.com

 • เกี่ยวกับ
  60% Complete (warning)

  บริษัท ดูคาร์มอเตอร์ กรุ๊ป จำกัด
  ให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายรถยนต์มือสองในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง เราซื้อขายรถยนต์ที่คุณภาพดี มีการันตีหลังการขายทุกคัน หากท่านลูกค้าสนใจที่จะซื้อขายรถของท่าน สามารถลงทะเบียนสมาชิกบนเว็บไซต์ของเรา ท่านจะสามารถลงขายรถผ่านเว็บไซต์ของเราได้ หรือแอดไลน์เเข้ามาหาเราได้ จะมีเจ้าหน้าที่บริการให้ข้อมูลลูกค้า
  (รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ Web Responsive)

 • ที่อยู่สำนักงาน
  60% Complete (warning)

  บริษัท ดูคาร์มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด

  6/2 ซอยเลี่ยงเมือง 5 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี 34000 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0343556000650 (สำนักงานใหญ่)

 • ข้อมูลการติดต่อ
  60% Complete (warning)

 • โทรศัพท์ : 099-0145555 / 064-2394666
 • ไอดีไลน์ : @Docar