รู้หรือไม่? เหยียบเบรคบ่อยๆ ไม่ใช่เรื่องดี

รู้หรือไม่? การเหยียบเบรกบ่อยๆ เป็นพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้องและมีข้อเสียตามมาอีกมากมาย

หยุด! พฤติกรรมการขับขี่ เดี๋ยวเร่ง เดี๋ยวเบรก คุณรู้หรือไม่ว่าการขับๆ เบรกๆ แบบนี้บ่อยๆ มีข้อเสียมากกว่าที่คิด มาดูว่าข้อเสียที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง

การเหยียบเบรกเหยียบคันเร่งบ่อยๆ เป็นพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้องเพราะจะทำให้ชิ้นส่วนต่างๆของรถยนต์อาจจะสึกหรอเร็วกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นผ้าเบรกที่หมดไวกว่าปกติ บางคนเปลี่ยนผ้าเบรกปีต่อปี ซึ่งโดยทั่วไปแล้วผ้าเบรกจะมีอายุการใช้งานอยู่ที่ 30,000-40,000 กิโลเมตร รวมถึงเครื่องยนต์ระบบส่งกำลังสึกหรอและยังเกิดการสั่งจ่ายน้ำมันไม่นิ่ง เมื่อการจ่ายน้ำมันไม่นิ่งจะทำให้การสั่งจ่ายน้ำมันมีการปรับตัวอยู่ตลอดเวลาจะทำให้การสั่งจ่ายน้ำมันไม่นิ่ง เมื่อไม่นิ่งก็จะส่งผลต่ออัตราประหยัดนั่นเอง

นอกจากนี้ พฤติกรรมการเหยียบเบรกบ่อยๆยังส่งผลถึงความปลอดภัย เพราะการที่เหยียบเบรกบ่อยๆจะทำให้รถคันหลังต้องเบรกตามโดยไม่มีความจำเป็น อีกทั้งคันหลังต้องคอยรักษาระยะเพิ่มขึ้นนั่นเท่ากับว่าเขาต้องมารับภาระความเสี่ยงและยังสร้างความรำคาญใจอีกด้วย

โปรโมชั่นสุดพิเศษ คลิก https://bit.ly/2CkGYOy

เงื่อนไขการรับประกัน คลิก https://bit.ly/2QGpaWn

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : http://www.docaronline.com/

ไอดี ไลน์ : https://bit.ly/3couKWk

Facebook : https://bit.ly/2pFOEZ4

ติดต่อฝ่ายขาย

คุณนิก : 099-014-5555 , 088-268-8888

ติดต่อฝ่ายซื้อ

คุณเป๊ก : 083-104-6688

045-316-888 สนง.

*************************

บริษัท ดูคาร์มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด

6/2 ถ.เลี่ยงเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000

เส้นทางมาหาเรา

https://bit.ly/2QEAC4M

*************************

#ดูคาร์มอเตอร์ #รถมือสองดูคาร์มอเตอร์ #asapselectUbon #asap #รถเช่าasap #รถมือสอง #รถบ้าน #รถมือสองอุบล #อายุน้อยออกรถได้ #ซื้อคนเดียวไม่ค้ำ #รถใหม่ไมล์น้อย #รถมือสองสภาพดีราคาถูก #รถยนต์มือสอง #รถบ้านเจ้าของขายเอง #รถกระบะมือสองราคาถูก #รถมือสองราคาถูกฟรีดาวน์ #รถมือสองรับประกัน1ปี #ปิคอัพมือสอง #รถเก๋งมือสองผ่อนถูก

 • เกี่ยวกับรถมือสองอุบลราชธานี
  60% Complete (warning)

  เว็บรถมือสองอุบลราชธานี

  บริษัท ดูคาร์มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด รับซื้อขาย รถมือสองอุบล และต่างจังหวัดทั่วประเทศ เราซื้อขายรถยนต์ที่ดีมีคุณภาพที่สุดราคาดีที่สุดในตลาด มีการันตีหลังการขายทุกคันเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา หากท่านต้องการขายรถมือสองอุบลของท่านสามารถลงข้อมูลรถยนต์บนเว็บไซต์ของเราท่านจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานของเรา หรือท่านต้องการซื้อ รถมือสองอุบล สามารถกรอกข้อมูลรถมือสองที่ท่านต้องการผ่านเว็บไซต์ของเราได้ หรือแอดไลน์ติดต่อเราเข้ามาได้ จะมีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลรถมือสองของท่านทันทีหลังจากได้รับข้อมูล
  (รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ Web Responsive)

 • ที่อยู่สำนักงาน
  60% Complete (warning)

  บริษัท ดูคาร์มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด
  โชวรูม Asab Select (ติดผับตะวันแดงอุบลราชธานี)
  เลขที่ 101 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี 34000 เบอร์สำนักงาน 045-316-888 (สำนักงานใหญ่) #รับซื้อขายรถมือสองอุบล #รับแลกเปลี่ยนรถมือสองอุบล #รับซื้อรถทั่วประเทศไทย

 • ข้อมูลการติดต่อ
  60% Complete (warning)

 • โทรศัพท์ : 099-014-5555 / 064-239-4666
 • ไอดีไลน์ : @Docar